FLOORING

งานซ่อมพื้นคอนกรีต

no2

งานซ่อม เคลือบพื้นผิวคอนกรีต

การซ่อม เคลือบพื้นผิวคอนกรีต มีวัสดุหลากหลายให้เลือกใช้ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์การใช้งานของพื้นที่ดังกล่าว
Arrow
Arrow
Arrow
Arrow
Slider
Arrow
Arrow
Arrow
Arrow
Slider

1.1 งานพื้นอิพ็อกซี่

การซ่อม เคลือบพื้นผิวคอนกรีต ด้วยวัสดุ Epoxy Rasinเหมาะสำหรับงานซ่อมพื้นโรงงาน หรือพื้นคอนกรีตทั่วไป
- ทาให้ทั่วบริเวณพื้นคอนกรีตหรือที่เปียกชื้นก่อนที่จะใช้อีพ็อกซี่ทับหน้า
- ป้องกันความชื้นชั่วคราวบนพื้นคอนกรีตใหม่และพื้นผิวคอนกรีตที่มีความชื้น
- ทนต่อแรงกระแทกและรอยขีดข่วนได้ดี, ต้านทานความชื้น,
- ซ่อมคอนกรีตแตกร้าวที่มีขนาดเล็ก ลดแรงดันของความชื้นที่มาจากดิน
- มีสีให้เลือกหลากหลายสี (ตาม Color Chart)
 

1.2 งานพื้นพียู

การซ่อม เคลือบพื้นผิวคอนกรีต ด้วยวัสดุ Polyurethane เพื่อเมื่อผสมรวมกันทั้งสามส่วนจะได้ "วัสดุเคลือบ พื้นโพลียูรีเทน" ที่มีคุณสมบัติ รับแรงกระแทก การเสียดสี การสัญจร ฟอร์คลิฟท์ และทนทานต่ออุณหภูมิ ร้อนได้ +140˚C และอุณหภูมิเย็นได้ -40˚C นอกจากนี้ ยังสามารถผสม Silver Nano เพื่อใช้เป็นวัสดุเคลือบพื้นผิวคอนกรีตชนิดพิเศษที่มีความสามารถในการ ป้องกันเชื้อแบคทีเรีย เพื่อทำเป็น "พื้นป้องกันแบคทีเรีย (Anti-bacterialFloor)" เหมาะสำหรับงานซ่อมพื้นโรงงาน หรือซ่อมคอนกรีตแตกร้าวทั่วไป

1.3 งานพื้นอิพ็อกซี่ต้านไฟฟ้าสถิต

พื้น Anti-Static (Anti-Static Floor) คือการเคลือบพื้นผิวคอนกรีตด้วยพื้น Epoxy ชนิดพิเศษ ค่าการต้านทานไฟฟ้าของพื้น Anti-Static จะอยู่ที่ 106-108 โอห์ม มีคุณสมบัติ ในการต้านทานไฟฟ้าสถิต โดยจะทำหน้าที่นำไฟฟ้า สถิตไหลผ่านลงสู่สายดิน ต้านทานไม่ให้กระแสไฟฟ้าสถิตที่มีอยู่ในร่างกายผู้ที่ปฏิบัติงาน หรือในสภาพ แวดล้อมการทำงาน ไปทำให้เกิดการจุดระเบิดกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ พื้น Anti-Static ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งในการติดตั้งหรืองานซ่อมพื้นโรงงาน Electronic, พื้นโรงงานผลิต แผงวงจรไฟฟ้า หรือแม้แต่พื้นโรงงานผลิต พื้นห้องคลีนรูม ที่ควบคุมปริมาณฝุ่น
 

1.4 งานพื้นอิพ็อกซี่ทนเคมี

การเคลือบพื้นผิวคอนกรีตที่สามารถใช้กับงานเคลือบทนเคมีสูงได้ โดยบริเวณที่นิยมในการเคลือบพื้นผิวคอนกรีตใช้งาน คือ เคลือบแทงค์,พื้น, ผนัง, บ่อบำบัดนํ้าเสีย, บริเวณผสมสารเคมี, บริเวณเติมนํ้ามันกลั่นแบตเตอรี่ และงานซ่อมพื้นโรงงานผลิตสารเคมี โดยใช้ควบคู่กับ เส้นใยไฟเบอร์กลาสหรือวัสดุอื่นๆเพื่อเสริมความทนทานอีกชั้นหนึ่ง

OUR REFERENCE

งานซ่อมพื้นคอนกรีต

CLICK


no2

ระบบกันซึม


Arrow
Arrow
Arrow
Arrow
Slider
Arrow
Arrow
Arrow
Arrow
Slider

ระบบกันซึมเป็นระบบป้องกันการรั่วซึมสำหรับบริเวณหลังคาดาดฟ้าและบริเวณชั้นใต้ดินของอาคารบ้านและโรงงาน โดยระบบกันซึมใช้วัสดุกันซึมประเภทต่างๆติดตั้งบนบริเวณที่ต้องการป้องกันการรั่วซึมในอนาคต หรือซ่อมแซมการรั่วซึมเมื่อเกิดปัญหาการรั่วซึมในปัจจุบัน ระบบกันซึมจะช่วยยับยั้งความเสียหายที่จะเกิดขึ้นกับโครงสร้างคอนกรีตต่างๆ ลดการแตกร้าวของพื้นคอนกรีตเนื่องจากการหดตัวหรือขยายตัวของคอนกรีตและยังช่วยทำให้อายุการใช้งานทนทานยาวนานกว่าปกติ
สาเหตุของการรั่วซึมเกิดจากหลายสาเหตุเช่นรอยต่อของโครงสร้าง ส่วนผสมของคอนกรีตไม่ถูกต้องทำให้เกิดช่องว่างในเนื้อคอนกรีตทำให้เกิดคอนกรีตแตกร้าว การแตกร้าวของโครงสร้างจากการเจาะยึดวัสดุหรือการเสื่อมสภาพของคอนกรีต

ระบบกันซึม มีวัสดุหลากหลายประเภทขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์การใช้งานและลักษณะของพื้นที่
2.1 Crystalize Waterproof เป็นระบบกันซึมสำหรับกันการรั่วซึมงานแทงค์น้ำ
2.2 Polyurethane Waterproof เป็นระบบกันซึมสำหรับกันการรั่วซึมชั้นดาดฟ้า สามารถทนน้ำขังได้นานกว่า 10 วัน
2.3 Acrylic Waterproof เป็นระบบกันซึมสำหรับกันการรั่วซึมงานดาดฟ้าและซ่อมคอนกรีตแตกร้าวตามผนัง
2.4 Ceramic Heat Proof เป็นระบบกันซึมสำหรับหลังคาพร้อมสะท้อนความร้อนและป้องกันการรั่วซึมของผนัง
2.5 Pure Polyurea Waterproof เป็นระบบกันซึมเป็นระบบกันซึมสำหรับดาดฟ้า เป็นระบบกันซึมที่ดีที่สุดในปัจจุบัน อายุการใช้งาน 20-50 ปีทน UV สามารถใช้ในงานเคลือบแทงค์

OUR REFERENCE

ระบบกันซึม

CLICK


no3

งานซ่อมพื้นผิวคอนกรีต


Arrow
Arrow
Arrow
Arrow
Slider
Arrow
Arrow
Arrow
Arrow
Slider


3.1 งานซ่อมผิวหน้าคอนกรีต ด้วยวัสดุ Epoxy Mortar หรือ Cement Repair หรือ Non Shrink Cement

ด้วยวิธีสกัดเท เป็นงานซ่อมโครงสร้างผิวทาง คอนกรีตแตกร้าว ที่เกิดความเสียหายด้วยการสกัดรื้อผิวหน้าดังกล่าวออก แล้วเทแทนด้วยวัสดุ Rapid Strength Cementitious Precision Mortar ที่เป็นปูนเกราท์พิเศษ ผสมเสร็จชนิดไม่หดตัว และให้กำลังรับนํ้าหนักสูง ภายในระยะรวดเร็ว (2-4 ชั่วโมง)

3.2 งานซ่อมผิวหน้าคอนกรีต ด้วยวัสดุ Cement Self Levelling หรือ Cement Polymer

งานซ่อมผิวหน้าคอนกรีต ที่เกิดความเสียหายจากสภาพแวดล้อม และการใช้งาน ทำให้โครงสร้างผิวหน้าเกิดความเสียหายพื้นที่ต้องการ การรับกำลังสูงและรวดเร็ว เช่น พื้นถนน พื้นสะพาน พื้นโรงงาน พื้น สนามบิน เสา ฐานเสา ฐานรองรับคานสะพาน เป็นต้น วัสดุที่ใช้เป็นปูนฉาบดัดแปลงพิเศษชนิดส่วนผสมเดียวที่มีส่วนผสมของ ซีเมนต์โพลีเมอร์ดัดแปลง ไฟเบอร์ ซิลิกาฟูม และ ทราย สามารถรับกำลังอัดได้สูงและยึดเกาะได้ดี สามารถฉาบได้หนาประมาณ 3-5 ซม. ในรอบเดียว เหมาะกับงานซ่อมแซมพื้นผิว ที่ต้องการการรับกำลังอันสูงเป็นพิเศษ

3.3 งานขัดซ่อมผิวคอนกรีตเก่า CrytalFloor

งานขัดซ่อมผิวคอนกรีตเก่าให้ดูเงางาม เพิ่มความแข็งแรงทนทาน ทำความสะอาดง่าย อายุการใช้งานยาวนาน และ ค่าบำรุงรักษาต่ำ ด้วยการขัดคอนกรีต (Polishing Concrete) หรือที่เรียกว่า “พื้น CrystalFloor” เปลี่ยนผิวหน้าคอนกรีตตามปกติให้ แข็ง เรียบ เงา ทั้งแบบย้อมสี และไม่ย้อมสี
 

OUR REFERENCE

งานซ่อมพื้นผิวคอนกรีต

CLICK